Các lợi ích mà “Giải Pháp Dành Cho Hệ Thống Bán Lẻ” của Soeco có thể mang lại cho Quý khách hàng của mình

  • Giải pháp Camera an ninh (CCTV) & AI Camera: kiểm soát an ninh tối đa tại cửa hàng, thống kê được số lượng khách hàng vào ra theo nhu cầu, cũng như nhận diện được các khách hàng VIP, các khu vực đông khách hàng, để từ đó giúp đưa ra các ý tưởng nhằm tăng cường khả năng bán hàng & chăm sóc khách hàng của cửa hàng.
  • Giải pháp mạng dữ liệu (Data Network): có thể kết nối nhiều thiết bị để chia sẻ tài nguyên như máy in, kết nối internet, ứng dụng quản lý, và khả năng quản trị từ xa.
  • Giải pháp kiểm soát truy cập (ACS): quản lý tài sản và an ninh, ngăn chặn hiệu quả việc không được phép xâm nhập và rời khỏi cổng theo ý muốn, có nhiều phương án để thực hiện xác thực theo nhu cầu đa dạng của cửa hàng.
  • Giải pháp thông báo công cộng (PA): dùng để thông báo thông tin, tin nhắn khẩn cấp và BGM (nhạc nền) ở những địa điểm khác nhau. Có thể lập trình thông báo theo nhu cầu đa dạng của cửa hàng.
  • Giải pháp trình chiếu (Visual Solutions): dùng để truyền tải thông tin, hình ảnh, âm thanh của cửa hàng đến cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Có thể lập trình nội dung theo nhu cầu đa dạng của cửa hàng.

Là Nhà quản lý – các anh, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi không có mặt tại cửa hàng, vì với sự hiện đại của các giải pháp tích hợp nêu trên, chúng ta luôn có thể xem trực tiếp hoặc gián tiếp các hoạt động đang diễn ra tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Bạn vần tư vấn & hỗ trợ